“Why are dogs afraid to sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Các bạn có hiểu cách chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao những chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – nguyên nhân là chúng không thích thành hot-dog (tên một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn từ nào cũng đều có kho từ bỏ vựng hoạt bát và đa dạng nên việc dùng câu chữ để tạo nên các câu đố thú vị không hề khó. Cùng Step Up tìm hiểu 70 câu đố tiếng Anh đơn giản dễ dàng mà thú vị nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì?

Trong giờ Anh, câu đố được call là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Trường đoản cú này còn sở hữu nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều cạnh tranh hiểu. Xung quanh ra, câu hỏi giải đố trong giờ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu đố tiếng anh đơn giản

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi câu đố giờ Anh với các bạn bè, hoặc trong số cuộc thi đố mẹo tiếng Anh, bảo vệ mọi người sẽ yêu cầu bật cười vị độ thông minh các câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Kiểu Con Gái Mạnh Mẽ Rất Mong Manh, Cô Gái Mạnh Mẽ Nào Cũng Đã Từng Mong Manh

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, & will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me and I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me to lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples và you take away 4, how many vì chưng you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố giờ anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: phường (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

70) What way are the letter “A” & “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đó là 70 câu đố tiếng Anh thú vị cơ mà rất đơn giản, dễ dàng hiểu dành riêng cho các bạn. Học tập tiếng Anh qua câu đố như vậy này cũng khá vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy năng lực tiếng Anh của chính mình để có thể “mở khóa” số đông câu đố tương tự như các bài xích tập giờ đồng hồ Anh nhé.